top of page

MONSOON MUSIC FESTIVAL 2023: MÔ HÌNH MỚI - TUẦN LỄ ÂM NHẠC

Monsoon Music Festival đã trở lại với một mô hình mới chưa từng có tại Việt Nam!


Monsoon Music Festival rất vui được thông báo về Tuần Lễ Âm Nhạc - mô hình tổ chức mới của chuỗi sự kiện năm nay. MMF 2023 sẽ mở rộng quy mô tổ chức với một chuỗi sự kiện kéo dài lên tới 10 ngày.


Timeline chuỗi sự kiện:

  • Khai hội: 14/10

  • Tuần lễ âm nhạc: 15-20/10

  • Thăng Long Thành Hội: 21-22/10

Monsoon sẽ khởi đầu với đêm Khai Hội diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với hơn 200.000 lượt khán giả. Nối tiếp sau đó là Tuần Lễ Âm Nhạc với những sân khấu đa dạng trải khắp khu vực phố cổ Hà Nội được trình diễn bởi hơn 40 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Mỗi sân khấu sẽ có những nghệ sĩ mang những nét đặc trưng riêng biệt đưa khán giả vào tinh cầu âm nhạc đa sắc màu trong không khí sôi động của thành phố. Lễ hội khép lại với hai đêm diễn bùng nổ với tên gọi Thăng Long Thành Hội tại di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long.

Với mô hình Tuần Lễ Âm Nhạc, Monsoon muốn mang đến những trải nghiệm mới, kiến tạo không khí lễ hội đầy sôi động trong lòng thành phố và giúp khán giả trở nên quen thuộc hơn với những sự kiện âm nhạc và văn hóa đặc sắc vốn đang thịnh hành trên thế giới.


Lễ hội Âm nhạc Gió mùa đã trở lại sau ba năm vắng mặt. Bạn đã sẵn sàng sống lại những giờ phút sôi động cùng những nghệ sĩ yêu thích của mình hay chưa? Hãy theo dõi các kênh thông tin của Monsoon để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất về lễ hội nhé.495 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page