top of page
Banner Chung_edited.jpg

Về

Monsoon Music Festival

Monsoon Music Festival, "Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa", hay ngắn gọn hơn, "MMF" - đó là những cái tên quen thuộc với động đồng yêu âm nhạc, yêu văn hóa, hay đơn giản là yêu Hà Nội. Với hàng chục giờ trình diễn âm nhạc trong không gian cổ kính của khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, hàng trăm nghệ sĩ và ekip tham gia, mỗi năm sự kiện thu hút hơn 40 nghìn khán giả. Đến với Monsoon Music Festival, khán giả không chỉ tìm thấy một sân khấu âm nhạc đẳng cấp quốc tế mà còn được trải nghiệm một không gian văn hóa thú vị, nơi các thế hệ có thể cùng tận hưởng những giây phút thư giãn hiếm hoi giữa lòng Hà Nội. Ở trái tim của Thủ đo, nơi thấm đẫm lịch sử của dân tộc, nghệ sĩ, cư dân và du khách cùng nhau tạo dựng nên một biểu tượng văn hóa của Hà Nội.

Banner Chung_edited.jpg
DSC_0473_edited.jpg

Tôn vinh các phát triển và giải pháp nghệ thuật

479A0144_edited.jpg

Điểm đến của trải nghiệm, thư giãn và giải trí

Tăng cường tính kết nối địa phương, sự tự tôn, tính bản nguyên và điểm đến

479A0870_edited.jpg

Thúc đẩy phát triển kinh tế & du lịch

DSC_1515.jpg
DSC_2287.jpg

Nâng cao chất lượng cuộc sống và tôn vinh đa dạng văn hóa

AAA_6370_edited.jpg

Khuyến khích năng lực liên văn hóa và đối thoại văn hóa

Mang đến những cải thiện tích cực về văn hóa, xã hội, kinh tế và môi trường

DSC_1900-Edit.jpg

Cung cấp cơ hội việc làm cho người lao động và doanh nghiệp đối tác

AAA_5770_edited.jpg

Về

BAN TỔ CHỨC

DSC_4683_edited.jpg

NGUYỄN QUỐC TRUNG

ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH

  • Youtube
  • Spotify

Nghệ sĩ Quốc Trung là một trong những nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 20 năm miệt mài lao động nghệ thuật bền bỉ, anh đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Với nhiều năm hoạt động và sáng tác trong mảng World music/ New Age/ Electronic/ Lounge Music, nhạc sĩ Quốc Trung đã thành công trong việc hoà trộn âm nhạc truyền thống của Việt Nam với những xu hướng mới trên thế giới mà không làm mất đi bản sắc của riêng mình.

Nhạc sĩ Quốc Trung đã giành được nhiều giải thưởng tại Việt Nam và biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới. Trong 20 năm qua, anh đã từng biểu diễn cùng ngôi sao nhạc pop Thụy Sĩ Stephan Eicher và tay trống người Pháp gốc Phi Manu Katche; hợp tác với nhà sản xuất/nhà soạn nhạc/nghệ sĩ piano nổi tiếng người Scandinavi Niels Lan Doky. Nhạc sĩ Quốc Trung cũng đã viết nhạc cho một số bộ phim và quảng cáo truyền hình châu Á. Anh là một trong những giám khảo của Vietnam’s Idol năm 2010 và đồng thời là người sản xuất album đầu tay cho thí sinh quán quân của năm đó. Nổi tiếng là một trong những người tiên phong trong việc phát triển các hoạt động văn hóa và âm nhạc tại Việt Nam, các dự án và chương trình hòa nhạc đáng chú ý nhất của nhạc sĩ Quốc Trung bao gồm: dự án 'The Road To Infinity' (2004), concert 'Wishing Upon The Moon' (2011) cùng với nhóm tam tấu của Niels Lan Doky, concert 'The Root' & 2 album hợp tác cùng với Nguyên Lê, Dhafer Youssef,  và Rhani Krija, Đại nhạc hội Gió Mùa “Monsoon Music Festival” (2014-nay), “Cocofest' (2016), 'Vietnam Airline Classic - Hanoi Concert' (2017-2019) với sự góp mặt của dàn nhạc giao hưởng lâu đời và nổi tiếng nhất London - The London Symphony Orchestra, Daikin Concerts (2016-nay) và hòa nhạc 'Bình Minh' cùng với Thanh Lam (2018).

thanh việt production

 Được thành lập vào năm 2008 bởi nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Quốc Trung, công ty Thanh Viet Production là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển các dự án và sự kiện văn hóa tiêu biểu, bao gồm các lễ hội âm nhạc quốc tế, các đêm nhạc và chuỗi sự kiện với tiêu chuẩn quốc tế. 

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram
bottom of page