top of page

MONSOON ARTIST SUBMISSION 2023: OPEN FOR ALL!!!

Đã cập nhật: 6 thg 7, 2023

Cơ hội biểu diễn tại các sân khấu của MONSOON 2023 dành cho tất cả các nghệ sĩ/ ban nhạc Việt Nam và Quốc tế!

Monsoon Artist Submission 2023 là chiến dịch dành cho các nghệ sĩ/ ban nhạc trẻ trong & ngoài nước có cơ hội đăng ký biểu diễn tại các sân khấu của Monsoon, giới thiệu tới khán giả các dự án âm nhạc mới mẻ, chất lượng, góp phần nâng cao năng lực của nghệ sĩ trẻ Việt Nam; đồng thời mở ra cơ hội giới thiệu các sản phẩm âm nhạc quốc tế tới công chúng Việt.


Cách thức tham gia:

🎸 Bước 01: Điền link đăng kí tại bit.ly/MonsoonArtistSubmission2023

🎸 Bước 02: Đăng tải sản phẩm âm nhạc đã đăng kí trong link trên fanpage chính thức của nhóm nhạc kèm hashtag #MonsoonArtistSubmission2023 và tag fanpage Monsoon Music Festival.


MONSOON sẽ dựa trên thông tin đăng kí và hashtag để theo dõi và lựa chọn ra các nghệ sĩ/ ban nhạc phù hợp để tham gia biểu diễn tại các sân khấu của Monsoon Music Festival2023.


Điều kiện tham gia:

🎷 TẤT CẢ các thể loại đều được chào đón tại Monsoon Artist Submission 2023! Monsoon rất vui khi được đón nhận sự ĐA DẠNG, KHÔNG GIỚI HẠN thể loại âm nhạc

🎷 Dành cho mọi loại hình (nghệ sĩ solo, ban nhạc, nhóm nghệ sĩ, hợp xướng,...), không giới hạn lứa tuổi, giới tính và quốc tịch tham gia đăng kí.

🎷 Độ dài của sản phẩm âm nhạc kéo dài không quá 10 phút.

🎷 Video dùng để đăng ký phải là live video music với chất lượng tốt. Phần audio không qua chỉnh sửa, nghệ sĩ/ban nhạc có thể thu âm trực tiếp từ camera hay iphone nhưng cần đảm bảo rõ nét để chúng tôi nghe được bạn chơi một cách tốt nhất có thể.


Timeline:

🥁 Thời hạn tham gia: Từ 15/05/2023 tới 16/07/2023

🥁 Thời gian phản hồi về kết quả: 01/08/2023.

247 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page